Tết Dương lịch, người dùng Viettel có cơ hội được trải nghiệm mạng internet 4G

Discussion in 'Công nghệ thông tin' started by tienmanh90, Jan 2, 2017.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Joined:
  Jun 14, 2016
  Messages:
  240
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Cho đến ngày 30/12/2016, cách thức đảm bảo tài nguyên, số lượng mạng lưới từ Viettel đã được ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng và khách hàng trên toàn quốc vào dịp Tết Dương lịch 2017, đặc biệt như cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội của công nghệ 4G.

  Dự kiến đợt Tết Dương lịch năm nay trên cả nước sẽ mang đến hơn 200 điểm tập trung đông người, trong số đó cung ứng đến 11 điểm dự kiến tập trung hơn 10.000 cá nhân và gần 100 điểm cung cấp hơn 5.000 cá nhân tham gia.

  [​IMG]

  ►►► Juno là một trong rất nhiều thương hiệu lớn đang cung cấp hàng loạt chương trình khuyến mãi về những món đồ thời trang như giày, dép, để biết được những tin tức khuyến mãi giày juno mới nhất, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Chanh Tươi.

  Vào thời điểm chuyển sang năm mới 2017, theo khảo sát, tại một số chương trình Countdown Party ở rất nhiều khu vực tập trung đông khách hàng giống như tượng đài Hà Nội hiện nay , Nhà Hát Lớn, Hồ Thiền Quang, Quảng Trường 2/9 (Hà Nội), đường hoa Nguyễn Huệ (TPHCM),… lưu lượng mạng thường tăng mạnhbởi vì trung bình xấp xỉ hơn 40% so với ngày thường. Bởi vì đó, phục vụ đáp tương ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch mùa của người mua , năm nay, VTNet đã có kế hoạch thực hiện bổ sung tài nguyên, nâng mạnhvì chất số lượng mạng của hơn 1 tháng trước đó.

  Tính đến ngày 30/12/2016, Viettel đã hoàn tất việc bổ sung tài nguyên giống như phát sóng trạm chính xác , nâng cấp cấu hình, đảm bảo nguồn điện, tuyến truyền dẫn, xe phát sóng cơ động,… cho vô số rất nhiều khu vực sẽ tập trung đông người. Ngoài nhiều giải pháp truyền thống, trong số hơn 1 năm trở lại trung tâm , Viettel đã triển khai phát sóng wifi miễn phí tại các địa điểm diễn ra lễ hội, event . Tại Tết Dương lịch năm nay, gần 200 bộ phát wifi đã được Viettel lắp tìm tại… địa điểm trọng yếu như ….

  Điểm điển hình trong số Tết Dương lịch này là khách hàng Viettel tại Yên Bái , Long An có sự kiện trải nghiệm tiện ích vượt trội của công nghệ 4G tại một số vị trí shop giống như Tượng đài Hàng Bôngbây giờ , Hồ Thiền Quang, Hồ Hoàn Kiếm (Bình Thuận ); khu vực bắn pháo hoa chào mừng 20 năm tỉnh Long An ; Quảng trường 2/9 (Cao Bằng ); Đường Hoa Nguyễn Huệ (TPHCM).

  [​IMG]


  ►►► Hiện tại web Lazada có rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, bạn có thể thoải mái mua sắm, nhưng nếu không may bạn chọn nhầm sản phẩm hoặc mua phải hàng không ưng ý, bạn có thể xem thêm bài viết hủy đơn hàng lazada https://chanhtuoi.com/huong-dan-cach-huy-don-hang-tren-lazada-vn.html của Chanh Tươi.

  Việc sử dụng được dịch vụ 4G, khách cần tới cửa hàng , siêu thị, showroom ủy quyền hoặc điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc việc được hỗ trợ miễn phí nâng cấp lên sim 4G và đăng ký thông tin thuê bao chính chủ.

  Showroom vừa là cơ hội hấp dẫn để khách hàng “mục sở thị” công nghệ mới vừa như event việc Viettel tiếp tục thử nghiệm 4G sau thành công ở Bà Rịa Vũng Tàu tháng 12/2015 trước khi chính thức kinh doanh dịch mùa 4G trên toàn quốc vào đầu năm 2017.

  ►►► Anh chị đang cần tìm hiểu về làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng, hãy đến ngay với lãi suất ngân hàng, bạn sẽ được cung cấp những thông tin chính xác nhất về mức phí, điều kiện mở thẻ. Thông tin mới nhất và chi tiết nhất sẽ luôn được chúng tôi cập nhật tại đây.

  Ngoài công tác chuẩn bị kỹ càng, Viettel vẫn bố trí lực số lượng tương ứng trực như rất nhiều nhân sự kỹ thuật rất muốn theo dõi thực hiện giám sát trực tiếp và online trong số suốt cùng kỳ diễn ra các chương trình , đảm bảo xử lý rất nhiều tình huống bất thường trên mạng 24/7. Nhiều nhân sự này được giao nhiệm vụ cắm chốt trực đảm bảo chất số lượng mạng lưới của mức quận/huyện trở lên.
   
 2. Ngọc Mi

  Ngọc Mi Member

  Joined:
  Jan 5, 2017
  Messages:
  53
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Để sử dụng được dịch vụ 4G, mình cần tới cửa hàng, siêu thị, cửa hàng ủy quyền hoặc điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc để được hỗ trợ miễn phí nâng cấp lên sim 4G và cần phải đăng ký thông tin thuê bao chính chủ.
   
 3. phanvien

  phanvien New Member

  Joined:
  Dec 12, 2016
  Messages:
  6
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Có 4g rồi tha hồ mua đồ live tream, đúng là thời đại luôn luôn đòi hỏi mọi thứ phải cao cấp hơn
   

Share This Page